Top posters
hongmint (728) | ||||
11betwinn (624) | ||||
kingbetvn (617) | ||||
thanhphuong2018 (524) | ||||
myngoc128 (478) | ||||
phanthinu26 (444) | ||||
shudovn (429) | ||||
kimnguu (309) | ||||
mypham0711 (302) | ||||
thuyle120489 (289) |
Latest topics
» Bí Quyết Cho Trẻ Ăn Hạt Macca Lưu Ý Không Thể Bỏ Quaby travelhaidang Yesterday at 4:38 pm
» Hay nhức đầu là do bệnh gì
by lygiaky Yesterday at 2:52 pm
» QR code menu
by Benjamin King 27/3/2024, 7:34 pm
» Bệnh lậu bao lâu thì chuyển sang mãn tính?
by lygiaky 27/3/2024, 2:36 pm
» Cung cấp chổi than K14Z3, NCC634, E49, E55,RC73, RE59…
by tramanh09 27/3/2024, 10:52 am
» nổi mụn nước bên trong cổ họng là gì
by lygiaky 23/3/2024, 2:21 pm
» Điều trị viêm cổ tử cung độ 3 như thế nào
by lygiaky 22/3/2024, 2:34 pm
» gợi ý chữa bệnh lậu ở Đồng Nai
by lygiaky 21/3/2024, 2:33 pm
» Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với điện trở nhiệt, thanh gia nhiệt
by tramanh09 21/3/2024, 9:42 am
Hệ thống lọc rượu nguyên liệu 1,5m3/h bằng than hoạt tính
Page 1 of 1 • Share
Hệ thống lọc rượu nguyên liệu 1,5m3/h bằng than hoạt tính
Rượu nguyên liệu từ các bồn chứa khác nhau mỗi khi cần lọc sẽ được đấu nối vào hệ thống lọc nước bằng than hoạt tính qua một đầu chờ. Từ đây, rượu sẽ được bơm đến cột lọc GAC than hoạt tính được thiết kế có đường kính 0.7m x chiều cao 1.8m nhằm tối ưu hóa bề mặt tiếp xúc và do đó bảo đảm công suất và hiệu suất lọc. Than được sử dụng là loại than GAC chọn lọc chuyên biệt cho việc hấp thụ và khử các tạp chất không mong muốn trong rượu (lipit, các chất gây mùi hắc, độc tố …). Rượu sau lọc được chứa trong một bồn cố định chứa rượu tinh (rượu sau lọc). Từ đây rượu tinh sẽ được đựa đi phối trộn, pha chế và xử lý theo dây chuyền sản xuất của nhà máy hiện hành để cho ra các loại rượu thành phẩm.
Có thể bạn quan tâm: Máy nước uống nóng lạnh
Quá trình lọc trên sẽ được điều khiển tự động bằng một tủ điều khiển. Cột lọc nước nhiễm phèn sau một thời gian sử dụng hết hoạt tính sẽ được tái sinh bằng nước nóng. Nước dùng cho quá trình tái sinh là nước RO, được đun nóng qua một thiết bị gia nhiệt trước khi bơm vào cột lọc than. Hệ thống khí nén được thiết kế nhằm xúc tác cho quá trình tái hoạt hóa, do vậy sẽ giảm thời gian tái sinh. Chu kỳ tái sinh sẽ được cài đặt tự động theo thời gian.
Hệ thống đường ống sử dụng vật liệu thép không gỉ SS304, van tay, van điều khiển và hệ thống cơ khí phụ trợ khác có vật liệu thích hợp theo tiêu chuẩn ngành thực phẩm.
Xem thêm: phân phối linh kiện máy nước uống nóng lạnh
Sơ đồ hệ thống lọc rượu
Các thông số thiết kế
Hệ thống xử lý nước được Công ty môi trường Nhật Ý thiết kế theo các thông số sau:
Rượu nguyên liệu đầu vào:
Công suất : 1.5 m3/h
Nhiệt độ : nhiệt độ phòng
Độ đục : ≤ 3 NTU
Mùi : có mùi hắc do các tạp chất không mong muốn (đo bằng cảm quan)
Vị : có vị cám do các tạp chất không mong muốn (đo bằng cảm quan)
Rượu đầu ra sau lọc:
Công suất : 1.5 m3/h
Nhiệt độ : nhiệt độ phòng
Độ đục : ≤ 1 NTU (ngay cả sau khi hạ độ)
Mùi : thơm nồng (đo bằng cảm quan)
Vị : cay nồng của rượu tinh, hết vị cám (đo bằng cảm quan)
Ghi chú: Các phương pháp cảm quan đo mùi, vị nêu trên chỉ cho kết quả định tính tương đối.
Có thể bạn quan tâm: Máy nước uống nóng lạnh
Quá trình lọc trên sẽ được điều khiển tự động bằng một tủ điều khiển. Cột lọc nước nhiễm phèn sau một thời gian sử dụng hết hoạt tính sẽ được tái sinh bằng nước nóng. Nước dùng cho quá trình tái sinh là nước RO, được đun nóng qua một thiết bị gia nhiệt trước khi bơm vào cột lọc than. Hệ thống khí nén được thiết kế nhằm xúc tác cho quá trình tái hoạt hóa, do vậy sẽ giảm thời gian tái sinh. Chu kỳ tái sinh sẽ được cài đặt tự động theo thời gian.
Hệ thống đường ống sử dụng vật liệu thép không gỉ SS304, van tay, van điều khiển và hệ thống cơ khí phụ trợ khác có vật liệu thích hợp theo tiêu chuẩn ngành thực phẩm.
Xem thêm: phân phối linh kiện máy nước uống nóng lạnh
Sơ đồ hệ thống lọc rượu
Các thông số thiết kế
Hệ thống xử lý nước được Công ty môi trường Nhật Ý thiết kế theo các thông số sau:
Rượu nguyên liệu đầu vào:
Công suất : 1.5 m3/h
Nhiệt độ : nhiệt độ phòng
Độ đục : ≤ 3 NTU
Mùi : có mùi hắc do các tạp chất không mong muốn (đo bằng cảm quan)
Vị : có vị cám do các tạp chất không mong muốn (đo bằng cảm quan)
Rượu đầu ra sau lọc:
Công suất : 1.5 m3/h
Nhiệt độ : nhiệt độ phòng
Độ đục : ≤ 1 NTU (ngay cả sau khi hạ độ)
Mùi : thơm nồng (đo bằng cảm quan)
Vị : cay nồng của rượu tinh, hết vị cám (đo bằng cảm quan)
Ghi chú: Các phương pháp cảm quan đo mùi, vị nêu trên chỉ cho kết quả định tính tương đối.
Similar topics
» Tạm biệt sẹo thâm lâu năm ở mặt bằng nguyên liệu tự nhiên
» Mẹo trị nám tàn nhang bằng rượu gạo
» Trị liệu suy giãn tĩnh mạch bằng máy
» Liều dùng và cách uống rượu sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe
» Kết cấu & nguyên lý hoạt động của Khuôn nhựa
» Mẹo trị nám tàn nhang bằng rượu gạo
» Trị liệu suy giãn tĩnh mạch bằng máy
» Liều dùng và cách uống rượu sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe
» Kết cấu & nguyên lý hoạt động của Khuôn nhựa
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum