Tổng hợp cách đình chỉ thai nghén ở nhà đơn giản, nhanh chóng

View previous topic View next topic Go down

Tổng hợp cách đình chỉ thai nghén ở nhà đơn giản, nhanh chóng Empty Tổng hợp cách đình chỉ thai nghén ở nhà đơn giản, nhanh chóng

Post by phongkhamthaiha 27/9/2019, 5:09 pm

Ngày nay tỷ lệ phá thai tại nước ta đang ngày càng tăng lên, đặc biệt là tại lưa tuổi mới nhiều, thông qua chưa lây tri thức về sức khỏe sinh sản cần gây mang thai ngoài ý muốn. Một phần là qua tâm lý thiếu tự tin, e sợ cần lớn nữ mất tự tin tự động giải quyết biến chứng tại nhà, hoặc tìm các cơ sở y tế chui để xử lý. nhưng vấn đề tùy tiện phá thai ở nhà bằng tự nhiên sẽ luôn tiềm ẩn cao nguy cơ và tai biến Nguy hại, thậm chí có nguy cơ gây Hậu quả tới tính mạng, dẫn tới vô sinh hãn hữu muộn.

Những cách đình chỉ thai nghén ở nhà đơn giản, nhanh chóng

Theo kinh nghiệm dân gian, ở giai đoạn đầu của thai kỳ (tam cá nguyệt), thai phụ nếu ăn quá nhiều bồ ngót, ngải cứu, rau răm, rau sam hoặc rau chùm ngây… sẽ vô cùng có hại cho thai nhi, thậm chí có khả năng gây sảy thai. Cũng chủ yếu vì lý bởi này mà nhiều chị em khi không muốn đẻ con đã coi một số cách này là phương pháp bỏ thai thiên nhiên mà không cần tới một số bệnh viện. song nó cũng sẽ sinh cho các biến chứng Hậu quả, tác động tới sức khỏe và tâm lý của phụ nữ.

1. Phá thai tại nhà qua rau ngót
Rau ngót được biết tới như một căn rau mát và lành tính mang có nhiều vitamin. kiểu rau này thường được khuyên áp dụng cho sản phụ dưới đây đẻ, giúp kiểu sạch sản dịch, tăng sức đề kháng, tăng lượng sữa cho em bé bú.
Tuyệt đối, trong rau ngót bị mang rất nhiều một số chất Papaverin, một kiểu chất làm giãn cơ trơn mao mạch, giảm đau, hạ huyết áp… do vậy, nếu áp dụng căn rau này quá nhiều trong những tháng đầu thai kỳ, bà bầu có thể sảy thai vô cùng lớn. Đây cũng là lý bởi mà cao phái yếu cho rằng nếu muốn bỏ thai thì có thể dùng cao bồ ngót để bỏ thai ở nhà.

2. Phương pháp phá thai tự nhiên ở nhà thông qua rau ngải cứu
Rau ngải cứu là một loại rau có tác dụng hết sức tốt đối với sức khỏe. tuy nhiên đây là loại rau được khuyến cáo không nên áp dụng với phụ nữ có bầu do nếu ăn cao loại rau này sẽ gây ra sảy thai.
Dân gian cho rằng, nếu nữ đang có bầu dưới 3 tháng mà ăn ngải cứu mỗi ngày hoặc 4–5 lần/tuần thì tử cung và cổ tử cung sẽ bị kích thích, từ đó co bóp mạnh, co bóp thường xuyên làm ra triệu chứng chảy cao máu và gây nên sảy thai hay sinh non.

3. Phương pháp bỏ thai tại nhà bởi rau răm
Rau răm là căn rau chứa vị cay nồng, mùi thơm hắc, khi ăn sống thì ấm bụng, tiêu thực, sát khuẩn, tán hàn.
chủng rau này thường được dùng để chữa cảm cúm, đau bụng, lây lạnh, tiêu chảy bởi vì truyền lạnh, nước ăn chân. nhưng, phụ nữ có bầu nếu ăn nhiều chủng rau này sẽ dẫn tới rong huyết, chảy máu kéo dài dẫn đến sảy thai.

4. Phá thai thiên nhiên do rau sam tại nhà
Rau sam là một chủng rau nhiễm vị chua, tính hàn, không mang độc và mắc rất nhiều vitamin A, C, acid folic, cholin, sắt, một số chủng kháng sinh thiên nhiên phải có nguy cơ giải độc, tiêu thũng, điều trị chướng bụng, tiểu buốt, tiểu ra máu.

Dù rằng là một loại rau lây tác dụng tốt nhưng đối với phụ nữ mang thai, nếu áp dụng quá cao loại rau này thì nguy cơ gặp phải tình trạng sảy thai là rất nhiều, nhất là với các tình huống đang tại những tháng đầu của thai kì. nguyên do là trong chủng rau này lây chiết xuất của P.Oleracea — căn chất này sẽ dẫn tới kích thích tử cung co bóp mạnh, từ đó gây nên sảy thai.

5. Phá thai bởi vì rau chùm ngây
Rau chùm ngây lây cao chất dinh dưỡng, Vì thế nhiều bà bầu tìm mua để ăn tẩm bổ, nhưng mà không hề biết rằng ăn quá nhiều chủng rau này có nguy cơ gây sảy thai bằng các chất alpha — sitosterol nhiễm trong rau sinh ra tử cung và cổ tử cung co bóp nhanh hơn, mạnh hơn, cao bà bầu còn áp dụng loại rau này để phá thai.

6. Bỏ thai thiên nhiên vì khổ qua (khổ qua)
Khổ qua là một căn quả phổ biến có vị hơi đắng tuy vậy có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cơ thể như axit folic, mangan, magie cùng với kẽm và lớn chủng vitamin khác,… song, khổ qua là lại mâm được chống chỉ định trong thai kỳ, nhất là các nữ giới đang có thai 3 tháng đầu tiên.

Nguyên nhân là vì trong thành phần của mướp đắng chứa mắc một chủng protein hạn chế khả năng thụ thai tại động vật, dẫn tới xuất huyết tại chuột cái trong giai đoạn mang thai và giảm khả năng sản xuất tinh trùng tại chó đực. Nếu uống 1,7g nước mướp đắng mỗi ngày, thai phụ sẽ có khả năng sảy thai hết sức cao.

http://www.apsense.com/article/cach-pha-thai-bang-rau-ngot-an-toan-khong.html

https://linkhay.com/link/3038038/cach-pha-thai-bang-rau-ngot

https://readthedocs.org/projects/cach-pha-thai-bang-rau-ram

phongkhamthaiha

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 2017-09-07

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
Địa chỉ bao gia sat thep xay dung uy tínCông ty bao gia sat xay dung ở tphcmCửa hàng bao gia sat xay dung o tphcm mới nhất