Top posters
hongmint (728) | ||||
11betwinn (624) | ||||
kingbetvn (617) | ||||
thanhphuong2018 (524) | ||||
myngoc128 (478) | ||||
phanthinu26 (444) | ||||
shudovn (429) | ||||
kimnguu (309) | ||||
mypham0711 (302) | ||||
thuyle120489 (289) |
Latest topics
» Top 5 Đôi Giày Cầu Lông Victor Dưới 2 Triệu Tốt Nhất Hiện Nayby shopvnb Today at 10:15 am
» Cung cấp các loại thanh gia nhiệt, điện trở nhiệt, điện trở bóng thạch anh
by tramanh09 Today at 8:20 am
» Những Đôi Giày Cầu Lông Yonex Nút Vặn Đáng Mua Nhất Hiện Nay
by shopvnb Yesterday at 2:31 pm
» Những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất đáng để sở hữu
by shopvnb Yesterday at 9:07 am
» Top 5 Cây Vợt Cầu Lông Đẹp Nhất Hiện Nay
by shopvnb 15/5/2024, 4:36 pm
» Top 5 Vợt Cầu Lông Giá Tầm Trung Đáng Mua Nhất
by shopvnb 15/5/2024, 2:35 pm
» Tổng Hợp Danh Sách Các Sân Cầu Lông Ở Buôn Ma Thuột Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
by shopvnb 14/5/2024, 4:31 pm
» Top 5 Cây Vợt Cầu Lông Tấn Công Tốt Nhất, Dễ Dàng Hạ Gục Đối Thủ
by shopvnb 14/5/2024, 3:16 pm
» Top 5 Cây Vợt Cầu Lông Chuyên Tấn Công Ngon Nhất Hiện Nay
by shopvnb 14/5/2024, 1:40 pm
Đồng phục nhà hàng khách sạn và cách lựa chọn vải phù hợp
Page 1 of 1 • Share
Đồng phục nhà hàng khách sạn và cách lựa chọn vải phù hợp
Nhà hàng khách sạn hầu như tồn tại rất nhiều bộ phận khác nhau như: lễ tân, quản lý, dọn dẹp phòng ốc, tạp vụ, bồi bàn, đầu bếp,... Vì thế, khi quyết định may đồng phục nhà hàng bạn cần lên thiết kế mẫu tỉ mỉ để trang phục không những phù hợp với bộ phận mà còn nổi bật lên nét riêng của nhà hàng khách sạn đó.
Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang và sự thoải mái cho nhân viên khi mặc đồng phục.
may đồng phục lễ tân: lễ tân là bộ mặt của khách sạn. Bởi khi bước chân vào khách sạn, khách hàng sẽ trực tiếp chạm mặt lễ tân. Ngoài thái độ vui vẻ, niềm nở thì bộ đồng phục cũng và một lý do để khách hàng trao cho nhà hàng khách sạn đó sự thiện cảm nhiều hay ít. Nếu lễ tân khoác lên mình bộ đồng phục đẹp mắt, đường cắt may gọn gàng, khẻo léo, màu sắc trang nhã chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn một bộ phận lễ tân với trang phục loè loẹt, không gọn gàng, thiếu tinh tế.
Các nhà hàng khách sạn thường may đồng phục áo dài cho nhân viên lễ tân nữ, hoặc chân váy, áo sơ mi kèm nơ. Còn đối với nam thường là quần tây phẳng phiu và áo sơ mi đóng thùng.
may đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn: nhân viên phục vụ bàn là người đón tiếp và phục vụ khách, là bộ phận trực tiếp thực hiện chức năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Do đó, đồng phục với bộ phận này cần lịch sự, đảm bảo tính thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn.
May đồng phục cho nhân viên quản lý thường là quần tây, áo sơmi, lịch sự, có thể mặc vest ngoài hoặc mặc gáo ghile
Trang phục bếp truyền thống thường là áo trắng cổ tàu một hàng khuy hoặc hai hàng khuy.
Mỗi một nhà hàng khách sạn thì sẽ đều có kiểu may khác nhau với những bộ trang phục khác nhau để để phù hợp với từng phong cách và không gian đặc trưng riêng của từng nơi. Vậy nên dù chọn may thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý rằng tránh may trang phục rườm rà, kết hợp màu sắc thiếu tự nhiên, lòe loẹt khiến cho trang phục mất đi giá trị của nó, không gian không được chuyên nghiệp nhé.
Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang và sự thoải mái cho nhân viên khi mặc đồng phục.
may đồng phục lễ tân: lễ tân là bộ mặt của khách sạn. Bởi khi bước chân vào khách sạn, khách hàng sẽ trực tiếp chạm mặt lễ tân. Ngoài thái độ vui vẻ, niềm nở thì bộ đồng phục cũng và một lý do để khách hàng trao cho nhà hàng khách sạn đó sự thiện cảm nhiều hay ít. Nếu lễ tân khoác lên mình bộ đồng phục đẹp mắt, đường cắt may gọn gàng, khẻo léo, màu sắc trang nhã chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn một bộ phận lễ tân với trang phục loè loẹt, không gọn gàng, thiếu tinh tế.
Các nhà hàng khách sạn thường may đồng phục áo dài cho nhân viên lễ tân nữ, hoặc chân váy, áo sơ mi kèm nơ. Còn đối với nam thường là quần tây phẳng phiu và áo sơ mi đóng thùng.
may đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn: nhân viên phục vụ bàn là người đón tiếp và phục vụ khách, là bộ phận trực tiếp thực hiện chức năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Do đó, đồng phục với bộ phận này cần lịch sự, đảm bảo tính thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn.
May đồng phục cho nhân viên quản lý thường là quần tây, áo sơmi, lịch sự, có thể mặc vest ngoài hoặc mặc gáo ghile
Trang phục bếp truyền thống thường là áo trắng cổ tàu một hàng khuy hoặc hai hàng khuy.
Mỗi một nhà hàng khách sạn thì sẽ đều có kiểu may khác nhau với những bộ trang phục khác nhau để để phù hợp với từng phong cách và không gian đặc trưng riêng của từng nơi. Vậy nên dù chọn may thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý rằng tránh may trang phục rườm rà, kết hợp màu sắc thiếu tự nhiên, lòe loẹt khiến cho trang phục mất đi giá trị của nó, không gian không được chuyên nghiệp nhé.
hoatt90- Tổng số bài gửi : 3
Join date : 2016-08-27
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|