Top posters
hongmint (728) | ||||
11betwinn (624) | ||||
kingbetvn (617) | ||||
thanhphuong2018 (524) | ||||
myngoc128 (478) | ||||
phanthinu26 (444) | ||||
shudovn (429) | ||||
kimnguu (309) | ||||
mypham0711 (302) | ||||
thuyle120489 (289) |
Latest topics
» Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600K Đáng Mua Nhấtby shopvnb Today at 3:56 pm
» Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh dưới 500K cao cấp nhất
by shopvnb Today at 2:35 pm
» Top 5 cây vợt cầu lông màu xanh được ưa chuộng nhất
by shopvnb Today at 10:42 am
» CHỔI THAN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO CÁC NHÀ MÁY XI MĂNG
by tramanh09 Today at 8:46 am
» Top 6 Mẫu Vợt Cầu Lông Tầm Giá 3 Triệu Đáng Mua Nhất
by shopvnb Yesterday at 2:42 pm
» Đánh giá và Trải nghiệm Sân cầu lông Võ Văn Kiệt
by shopvnb Yesterday at 11:25 am
» Khám phá Sân cầu lông Kim Cúc, Bình Thạnh
by shopvnb Yesterday at 11:10 am
» Top 10 Vợt Cầu Lông Giá Rẻ Cho Học Sinh Chất - Bền - Đẹp
by shopvnb 4/5/2024, 10:23 am
» Vợt cầu lông khi bị đứt dây cần xử lý như thế nào?
by shopvnb 3/5/2024, 4:09 pm
Các cách làm bánh pateso chiên ngon nhất
Page 1 of 1 • Share
Các cách làm bánh pateso chiên ngon nhất
Bánh pateso hay còn gọi là pate chaud là món bánh ngon có xuất xứ từ Pháp. Chúng không những quyến rũ các thực khách khắt khe nhất mà còn làm bạn cảm thấy ấm lòng bởi nó có thể trở thành bữa lót lòng sáng tuyệt ngon cho cả gia đình. Cùng tìm hiểu làm bánh pateso chiên dưới đây để làm thơm nức cả căn bếp nhà bạn nhé!
Để có một số chiếc bánh pateco ngon nhất, bạn cần có
Vật liệu cho phần vỏ:
– 400 gam bột mì
– 300 gam bơ để mềm ở nhiệt độ phòng
– 5 ml cốt chanh
– 220-230 ml nước lạnh
– một thìa cà phê muối
– 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan
Vật liệu cho phần nhân bánh:
– 300 gam thịt heo xay
– 100 gam pate gan gà hay gan heo
– một thìa canh dầu mè
– một thìa cafe cafe bột nêm
– một thìa tiêu
– 1 củ hành tây
– 1 thìa cà phê đường
Cách làm bánh pateso dễ dàng nhất cho bạn đây
Trước tiên chúng mình cùng đi làm phần vỏ bánh pateso trước nhé!
– Cho bột mì, cốt chanh và 50 gam bơ vào tô lớn rồi trộn đều tay Nguyên liệu.
– Từ từ cho nước lọc vào bột, nhồi cho đến lúc bột mịn, không dính tay.
– Lấy màng thực phẩm bọc lại để bột nghỉ 20 phút.
– Qua 20 phút thì lấy bột ra. Lúc này bột rất mềm và dẻo, bạn rắc chút bột mì lên cục bột và cán dẹp ra cho hết phần bơ còn lại vào giữa và gói 4 mép bột lại (nhớ đừng cho bơ rơi ra ngoài nhé).
– Bây giờ hãy cán dài phần bột ra thành hình chữ nhật rồi gấp đôi miếng bột vào. Lấy màng thực phẩm bọc kĩ miếng bột cho vào ngăn mát tủ lạnh 20 phút.
Theo dõi thêm cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả em8
Bạn lặp lại giai đoạn này khoảng 4 lần như thế để có được lớp vỏ bánh xốp mềm, nhiều tầng cho bánh pateso nhé!
khi mà chờ bột nghỉ lần cuối, cùng đi sơ chế phần nhân bánh với mình nhé!
– Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ.
– Cho thịt heo xay, pate, hành tây vào tô lớn, trộn đều cùng một thìa cafe canh dầu mè, 1 thìa cafe bột nêm, một thìa cà phê tiêu, một thìa cà phê đường.
Nếu đã ham mê hương vị của pate thì bạn đừng bỏ qua BST các món ăn ngon nhất từ pate để thực đơn gia đình thêm phong phú nhé!
Sau khi bột nghỉ xong, bạn lấy bột ra, cán bột mỏng và dùng dao hay khuôn cắt miếng bột theo dạng hình tùy thích.
Cho nhân thịt vào giữa miếng bột rồi lấy miếng bột khác đậy lên kẹp 2 mép bột lại để chúng dính vào nhau.
Xếp bánh lên khay có lót giấy dầu chống dính, quét đều một lớp mỏng lòng đỏ trứng gà đánh tan lên mặt bánh.
Mở lò 180 độ- 190 độ C trước 15 phút cho lò thật nóng, tiếp theo đó cho khay bánh vào nướng 25-30 phút. Khi bánh pateso vàng đều một số mặt thì lấy khay bánh ra.
Công việc rốt cục của bạn chỉ còn là xếp bánh ra đĩa và thưởng thức hương vị tuyệt ngon của chúng với gia đình thôi!
Bánh pateso sẽ mang lại cho gia đình bạn một hương vị mới mẻ không lẫn vào đâu được. Nếu bạn thích thú với việc tự làm bánh thì hãy nhanh tay trổ tài cùng cách làm bánh pateso thù vị trên nhé! Lớp vỏ bánh mềm thơm, vàng ươm, ẩn sâu bên trong là phần nhân pate béo ngậy sẽ cung cấp cho cả gia đình bạn năng lượng trọn vẹn để phát động một ngày làm việc hiệu quả đấy và những bạn có thể đọc thêm cách luộc tai lợn ngon để bổ sung thêm món ngon này cho bữa ăn gia đình mình nhé
Để có một số chiếc bánh pateco ngon nhất, bạn cần có
Vật liệu cho phần vỏ:
– 400 gam bột mì
– 300 gam bơ để mềm ở nhiệt độ phòng
– 5 ml cốt chanh
– 220-230 ml nước lạnh
– một thìa cà phê muối
– 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan
Vật liệu cho phần nhân bánh:
– 300 gam thịt heo xay
– 100 gam pate gan gà hay gan heo
– một thìa canh dầu mè
– một thìa cafe cafe bột nêm
– một thìa tiêu
– 1 củ hành tây
– 1 thìa cà phê đường
Cách làm bánh pateso dễ dàng nhất cho bạn đây
Trước tiên chúng mình cùng đi làm phần vỏ bánh pateso trước nhé!
– Cho bột mì, cốt chanh và 50 gam bơ vào tô lớn rồi trộn đều tay Nguyên liệu.
– Từ từ cho nước lọc vào bột, nhồi cho đến lúc bột mịn, không dính tay.
– Lấy màng thực phẩm bọc lại để bột nghỉ 20 phút.
– Qua 20 phút thì lấy bột ra. Lúc này bột rất mềm và dẻo, bạn rắc chút bột mì lên cục bột và cán dẹp ra cho hết phần bơ còn lại vào giữa và gói 4 mép bột lại (nhớ đừng cho bơ rơi ra ngoài nhé).
– Bây giờ hãy cán dài phần bột ra thành hình chữ nhật rồi gấp đôi miếng bột vào. Lấy màng thực phẩm bọc kĩ miếng bột cho vào ngăn mát tủ lạnh 20 phút.
Theo dõi thêm cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả em8
Bạn lặp lại giai đoạn này khoảng 4 lần như thế để có được lớp vỏ bánh xốp mềm, nhiều tầng cho bánh pateso nhé!
khi mà chờ bột nghỉ lần cuối, cùng đi sơ chế phần nhân bánh với mình nhé!
– Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ.
– Cho thịt heo xay, pate, hành tây vào tô lớn, trộn đều cùng một thìa cafe canh dầu mè, 1 thìa cafe bột nêm, một thìa cà phê tiêu, một thìa cà phê đường.
Nếu đã ham mê hương vị của pate thì bạn đừng bỏ qua BST các món ăn ngon nhất từ pate để thực đơn gia đình thêm phong phú nhé!
Sau khi bột nghỉ xong, bạn lấy bột ra, cán bột mỏng và dùng dao hay khuôn cắt miếng bột theo dạng hình tùy thích.
Cho nhân thịt vào giữa miếng bột rồi lấy miếng bột khác đậy lên kẹp 2 mép bột lại để chúng dính vào nhau.
Xếp bánh lên khay có lót giấy dầu chống dính, quét đều một lớp mỏng lòng đỏ trứng gà đánh tan lên mặt bánh.
Mở lò 180 độ- 190 độ C trước 15 phút cho lò thật nóng, tiếp theo đó cho khay bánh vào nướng 25-30 phút. Khi bánh pateso vàng đều một số mặt thì lấy khay bánh ra.
Công việc rốt cục của bạn chỉ còn là xếp bánh ra đĩa và thưởng thức hương vị tuyệt ngon của chúng với gia đình thôi!
Bánh pateso sẽ mang lại cho gia đình bạn một hương vị mới mẻ không lẫn vào đâu được. Nếu bạn thích thú với việc tự làm bánh thì hãy nhanh tay trổ tài cùng cách làm bánh pateso thù vị trên nhé! Lớp vỏ bánh mềm thơm, vàng ươm, ẩn sâu bên trong là phần nhân pate béo ngậy sẽ cung cấp cho cả gia đình bạn năng lượng trọn vẹn để phát động một ngày làm việc hiệu quả đấy và những bạn có thể đọc thêm cách luộc tai lợn ngon để bổ sung thêm món ngon này cho bữa ăn gia đình mình nhé
hoaibao095- Tổng số bài gửi : 2
Join date : 2017-08-12
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|