Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu cháo

View previous topic View next topic Go down

Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu cháo Empty Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu cháo

Post by myngoc128 1/5/2020, 10:01 pm

Bạn đang sở hữu những củ sâm tươi quý giá? Bạn có thể đem ngâm rượu, ngâm mật ong, hoặc bảo quản trong tủ lạnh để ngậm từng lát hàng ngày. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc mà người dân xứ kim chi hay làm đó là món nhân sâm nấu cháo mua nhân sâm tươi ở hàn quốc .

Đây là món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe cho những người mới ốm dậy, người già, người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, phụ nữ mới sinh, trẻ em có thể trạng yếu, chậm phát triển thể chất hoặc người có hoạt động tình dục kém dùng cũng rất tốt.
Cháo nhân sâm thơm ngon bổ dưỡng

Cách làm:

Nguyên liệu:

Nguyên liệu nấu cháo bao gồm: gạo tẻ, bột nhân sâm, đường phèn

Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu cháo Keo-hong-sam-kgc-120g-cao-cap

Cách thực hiện:

Gạo vo sạch trộn với bột nhân sâm, sau đó cho vào nồi nhôm hoặc nồi dất càng tốt, cho nước vừa đủ nước hồng sâm hàn quốc hộp 10 gói

Đun lửa to cho sôi thì vặn nhỏ lửa ninh đến khi cháo chin

Cho đường phèn và nước vào một nồi khác, nấu thành nước đường đặc. Múc từ tứ vào nồi cháo đã ninh chín, khuấy cho thật đều. Khi nấu cháo không nên dùng nồi sắt hoặc các dụng cụ bằng sắt sẽ làm món cháo sâm biến chất

Bạn đặc biệt chú ý không nên ăn cháo sâm với củ cái hoặc uống nước trà vì những thực phẩm này kỵ với nhân sâm. Tốt nhất nên ăn lúc đói và ăn hai bữa sáng, tối trong mùa đông.

Tiện đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu hạt sen. Nhân sâm và hạt sen đều là những thực phẩm bổ dưỡng. Nếu biết cách kết hợp với nhau sẽ tạo thành món canh nhân sâm hạt sen ngon “tuyệt cú mèo” giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho những người lao động trí óc.

Tuy nhiên, làm món ăn này khá mất thời gian nước chống say tàu xe dongsung hàn quốc chai 30ml .

Trước tiên, bạn bỏ nhân sâm vào bát nhỏ, hấp mềm, sau đó thái lát mỏng.

Cho 1 ít hạt sen tươi vào bát nhân sâm vừa rồi, đổ nước vào ngâm, sau đó cho nước đường phèn vào, đậy nắp thật chặt và hấp cách thủy trong vòng 1 giờ.

Khi hạt sen mềm bở, nước canh dịu ngọt, thơm ngon là có thể dùng được.

myngoc128

Tổng số bài gửi : 478
Join date : 2019-07-18

https://www.w88thais.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
Địa chỉ bao gia sat thep xay dung uy tínCông ty bao gia sat xay dung ở tphcmCửa hàng bao gia sat xay dung o tphcm mới nhất